Xây dựng hồ bơi tại Nha Trang

Xây dựng hồ bơi tại Nha Trang – Hòn ngọc của biển Đông

Giới thiệu thành phố biển Nha Trang

Thành phố Nha Trang là một thành phốven biển trực thuộc tỉnh Khánh Hòa và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh. Thành phố Nha Trang được mệnh danh là Hòn ngọc của Biển Đông, viên ngọc xanh vì những giá trị về vẻ đẹp và thiên nhiên cũng như khí hậu của nơi đây.

Với đặc thù là khu phát triển kinh tế chính là du lịch, chính vì vậy NEWPOOLSPA đã hướng đến thị trường tại Nha Trang để liên kết và hợp tác với nhiều đơn vị du lịch cũng như các đơn vị tư nhân muốn thiết kế xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp.

Xây dựng hồ bơi tại Nha Trang

Xây dựng hồ bơi tại Nha Trang – Hồ bơi khách sạn, resort

Xây dựng hồ bơi tại Nha Trang - Hồ bơi khách sạn, resort

Xây dựng hồ bơi tại Nha Trang – Hồ bơi khách sạn, resort

Hồ bơi khách sạn, resort với điển hình là khu vui chơi giải trí cao cấp. Do đó, hồ bơi cần được thiết kế xây dựng sao cho hoàn hảo với khu vực cảnh quan xung quanh. Đồng thời tạo điểm nhấn trước mắt các du khách nhằm thu hút khách du lịch.

Xây dựng hồ bơi tại Nha Trang – Hồ bơi gia đình

Với sự phát triển kinh tế vượt bậc đối với nền kinh tế chung trong cả nước, thì nhiều gia đình sống tại Thành phố Nha Trang cũng đang có nhu cầu về sự giải trí, thư giãn cao. Do đó, việc sở hữu một hồ bơi tại gia không còn là một nhu cầu quá xa xỉ đối với con người nơi đây.

NEWPOOLSPA đã thiế kế xây dựng bể bơi tại Nha Trang cho nhiều gia đình, biệt thự. Một vài công trình điển hình tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện.

Xây dựng hồ bơi tại Nha Trang - Hồ bơi gia đình

Xây dựng hồ bơi tại Nha Trang – Hồ bơi gia đình nhà chú Bảy

Xây dựng hồ bơi tại Nha Trang - Hồ bơi gia đình nhà anh Hoàng

Xây dựng hồ bơi tại Nha Trang – Hồ bơi gia đình nhà anh Hoàng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp, thì tại sao còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay. Hotline: 0964 457 483 Mr. Huấn

Dịch vụ của NEWPOOLSPAThiết kế xây dng h bơinâng cp sa cha h bơiv sinh h bơicung cp lp đt thiết b lc h bơicung cp lp đt ngoi tht h bơi, cung cp hướng dn s dng hóa cht h bơi an toàn, x lý nước h bơi, thiết kế spacung cp lp đt phòng xông hơi massage,…

Bài viết liên quan
0375449325
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay