Xây dựng hồ bơi tại Bình Dương

Xây dựng hồ bơi tại Bình Dương: Vùng đất phát triển đầy tiềm năng mà NEWPOOLSPA đang hướng đến

Bình Dương: Thành phố mới

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 7 trong 63 tỉnh thành.

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, năm 2010, tỷ lệ công nghiệp – xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4%. Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động có tổng vốn đăng ký hơn 13 tỷ đôla Mỹ.

Sự phát triển vượt bậc của vùng đất Bình Dương hiện nay khiến mức sống của người dân tại đây cũng ngày càng tăng cao. Nhu cầu về dịch vụ giải trí, thư giãn cũng vì thế mà là nhu cầu tất yếu cần phải được đáp ứng kịp thời.

Chính vì lý do trên, NEWPOOLSPA đã và đang hướng đến việc tập trung vào thị trường tỉnh Bình Dương trong việc thiết kế xây dựng hồ bơi tại Bình Dương.

Xây dựng hồ bơi tại Bình Dương

Xây dựng hồ bơi tại Bình Dương cho trường học

Hồ bơi trường học ngày nay càng càng được chú trọng nhiều hơn. Bởi tỷ lệ trẻ em đuối nước hiện nay khá phổ biến và đã có nhiều vụ đuối nước thương tâm xảy ra mỗi năm. Chính vì vậy, NEWPOOLSPA là đơn vị đã phối hợp các nhiều trường học xây dựng nên các hồ bơi trường học nhằm mục đích dạy cho các em kỹ năng bơi lội để vừa rèn luyện sức khỏe cho các em vừa trang bị cho các em kỹ năng sống thiết thực.

Hồ bơi trường tiểu học Lý Thường Kiệt mà NEWPOOLSPA đã hợp tác xây dựng và lắp đặt thiết bị hồ bơi.

Xây dựng hồ bơi tại Bình Dương

Xây dựng hồ bơi tại Bình Dương

Xây dựng hồ bơi tại Bình Dương cho gia đình

Nhu cầu thư giãn giải trí tại gia hiện nay ở vùng đất tỉnh Bình Dương ngày càng được chú trọng, chính bởi vì lẽ đó mà việc NEWPOOLSPA đã hợp tác thiết kế xây dựng hồ bơi cho không ít các hộ gia đình ở Bình Dương, từ các gia đình trung lưu, đến các biệt thự, villa.

Hồ bơi gia đình  nhà anh Tiến tại đường số 1 Bình Nhâm: hồ bơi tràn có thác nước.

Xây dựng hồ bơi tại Bình Dương - Hồ bơi tràn

Xây dựng hồ bơi tại Bình Dương – Hồ bơi tràn

Hồ bơi gia đình  nhà chị Mai tại Phường Tân Phước Khánh Bình – TX Tân Uyên: hồ bơi truyền thống .

 

Xây dựng hồ bơi tại Bình Dương - Hồ bơi truyền thống

Xây dựng hồ bơi tại Bình Dương – Hồ bơi truyền thống

Liên hệ với NEWPOOLSPA nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế xây dựng hồ bơi tại Bình Dương với chi phí tối ưu nhé. Hotline: 0375449325

Dịch vụ của NEWPOOLSPAThiết kế xây dng h bơinâng cp sa cha h bơiv sinh h bơicung cp lp đt thiết b lc h bơicung cp lp đt ngoi tht h bơi, cung cp hướng dn s dng hóa cht h bơi an toàn, x lý nước h bơi, thiết kế spacung cp lp đt phòng xông hơi massage,…

Bài viết liên quan
0375449325
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay