XÂY DỰNG HỒ BƠI HƯNG YÊN

Công ty – Nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị hồ bơi – spa tại tỉnh Hưng Yên.

GIỚI THIỆU CHUNG

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng.

Điều kiện tự nhiên

1. Vị trí địa lý

Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yên cách thủ đô Hà Nội 54 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía tây nam, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp tỉnh Hải Dương
 • Phía tây giáp thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Nam
 • Phía nam giáp tỉnh Thái Bình
 • Phía bắc giáp tỉnh Bắc Ninh.

2. Địa hình

Hưng Yên là một trong hai tỉnh Bắc bộ có địa hình hoàn toàn đồng bằng, không có rừng, núi.

Hưng Yên không giáp biển. Độ cao đất đai gần như bằng phẳng rất thuận lợi.

3. Tài nguyên thiên nhiên

Hưng Yên là tỉnh có khoáng sản hạn chế về chủng loại, khoáng sản chủ yếu là nguồn cát sông, Đất sét sản xuất gạch ngói, Nước khoáng, nước nóng thiên nhiên và Than nâu thuộc bể than đồng bằng sông Hồng.

4. Khí hậu

Hưng Yên nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm, chia làm 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông. Mùa mưa kéo dài từ cuối tháng 4 đến tháng 10 hàng năm. Lượng mưa trong mùa mưa chiếm tới 70% tổng lượng mưa cả năm.

Hành chính – kinh tế – xã hội

1. Các đơn vị hành chính

Tỉnh Hưng Yên được phân chia thành 10 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện với 161 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 139 xã, 14 phường và 8 thị trấn.

2. Kinh tế

Năm 2019, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) tăng 9.72%. Giá trị sản xuất công nghiệp tăng 12.25%, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 11.45%. Giá trị sản xuất nông nghiệp thủy sản tăng 2.62%. Giá trị sản xuất thương mại dịch vụ tăng 6.77%.

Cơ cấu kinh tế: Công nghiệp xây dựng-62.15%, nông nghiệp thủy sản-8.44%, thương mại dịch vụ-29.41%. GRDP đầu người đạt 79.06 triệu đồng.

3. Xã hội

Tính đến thời điểm 0 giờ ngày 01/04/2019, tổng dân số toàn tỉnh là 1.252.731 người.

Năm 2019, tỉnh có tổng số 383 trường học các cấp được công nhận trường chuẩn Quốc gia.

Năm 2019, tỉnh đã tham gia 27 giải thể thao quốc gia.

Tỉnh Hưng Yên có mạng lưới y tế từ tỉnh đến xã khá hoàn thiện, tuyến tỉnh có 2 bệnh viện đa khoa, 6 bệnh viện chuyên khoa, 4 trung tâm, 2 chi cục; tuyến huyện có 10 trung tâm y tế và 155 trạm y tế xã, phường, thị trấn.

Du lịch

Hưng Yên đang dần trở thành một địa chỉ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước đến với các khu, điểm du lịch của tỉnh như Khu di tích Quốc gia đặc biệt Phố Hiến (đền Mẫu, đền Trần, chùa Chuông, Văn miếu Xích Đằng…) gắn với phát triển du lịch đường sông; điểm du lịch di tích đền Đa Hoà – Dạ Trạch gắn với tour du lịch sông Hồng; điểm du lịch di tích đền Đậu An; cụm di tích quốc gia đình Đại Đồng, đi tích đền Ghênh và chùa Nôm; khu đô thị sinh thái Ecopark, du lịch cộng đồng gắn với các làng nghề, sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu….

1. Di sản văn hóa

Hưng Yên là vùng đất cổ Với hơn 1.800 di tích và trên 400 lễ hội văn hóa truyền thống, trong đó có 171 di tích quốc gia và di tích cấp quốc gia đặc biệt được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xếp hạng cấp Quốc gia:

 • Cây đa Sài Thị
 • Quần thể di tích Phố Hiến bao gồm các di tích ở thành phố Hưng Yên và một phần ở huyện Tiên Lữ, huyện Kim Động nay đã được xếp hạng là khu di tích lịch sử cấp quốc gia.
 • Di tích Chử Đồng Tử – Tiên Dung: đền Đa Hòa, đền Dạ Trạch, các di tích liên quan đến Triệu Việt Vương,…
 • Sông Giàn, chùa Ông, khu di tích Đình Bến, Làng Nôm,…

2. Đặc sản

 • Nhãn lồng phố Hiến: cây nhãn tổ với tuổi thọ khoảng 400 năm nay đã mục, chỉ còn một nhánh con mọc lên nhưng vẫn sai trĩu quả và thơm ngon nổi tiếng một vùng.
 • Chè hạt sen long nhãn: Là sự kết hợp, hòa quyện của vị ngọt long nhãn và vị bùi hạt sen.
 • Chả gà Tiểu Quan: Món này được làm từ thịt gà chân to nhuyễn, chả quết lên mo cau, nướng trên than hồng tạo hương vị độc đáo.
 • Bún thang lươn, bánh dày, ếch om, nem chua, tương bần, bánh tẻ, giò bì,…

⇒ Với ưu thế về các mặt địa hình tự nhiên cũng như các điều kiện di tích lịch sử và đặc sản. Đã làm cho du lịch của tỉnh phát triển rất mạnh và thu hút nhiều nhà đầu tư mạnh mẽ trong ngành thiết kế xây dựng hồ bơi tại Hưng Yên.

Công ty thiết kế thi công xây dựng hồ bơi tại Hưng Yên

XÂY DỰNG HỒ BƠI HƯNG YÊN

Bể bơi biệt thự mini tại Mỹ Hào
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0375449325