XÂY DỰNG HỒ BƠI HÀ GIANG

Công ty – Nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị hồ bơi – spa tại tỉnh Hà Giang.

GIỚI THIỆU CHUNG

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam.

Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hà Giang.

Vị trí địa lý – khí hậu

Đây là tỉnh nằm ở cực Bắc của nước ta.

Có vị trí tiếp giáp với các tỉnh: Cao Bằng, Yên Bái, Lào Cai, Tuyên Quang.

Phía bắc giáp châu tự trị dân tộc Choang và Miêu Văn Sơn thuộc tỉnh Vân Nam và địa cấp thị Bách Sắc thuộc khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Địa hình của tỉnh Hà Giang khá phức tạp, có nhiều ngọn núi đá cao và sông suối.

Nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa và là miền núi cao, khí hậu Hà Giang về cơ bản mang những đặc điểm của vùng núi Việt Bắc – Hoàng Liên Sơn, song cũng có những đặc điểm riêng, mát và lạnh hơn các tỉnh miền Đông Bắc, nhưng ấm hơn các tỉnh miền Tây Bắc.

Hành chính – kinh tế – xã hội

Tỉnh Hà Giang có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 10 huyện với 193 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 5 phường, 13 thị trấn và 175 xã.

Do cấu tạo địa hình phức tạp, thiên nhiên tạo ra và ưu đãi cho Hà Giang một nguồn tiềm năng to lớn về khí hậu, đất đai, tài nguyên và khoáng sản,…

Hà Giang là một địa bàn có tiềm năng và triển vọng lớn về khoáng sản như sắt, mangan, chì, thiếc, antimon, vàng, đá quý…

Dân số tỉnh Hà Giang theo điều tra dân số ngày 1/4/2019 là 854.679 người.

Du lịch của tỉnh phát triển mạnh trong những năm gần đây với nhiều ưu thế:

  • Cao nguyên đá Đồng Văn được công nhận là công viên địa chất toàn cầu. Đây là một trong những vùng đá vôi đặc biệt, chứa đựng những dấu ấn tiêu biểu về lịch sử phát triển vỏ Trái Đất, những hiện tượng tự nhiên, cảnh quan đặc sắc về thẩm mỹ, tính đa dạng sinh học cao và truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng cư dân bản địa như các dân tộc Mông, Lô Lô, Pu Péo, Dao. Cao nguyên đá cũng là nơi có nhiều di tích danh thắng quốc gia đã được công nhận như: Di tích kiến trúc nhà Vương, Cột cờ Lũng Cú, phố cổ Đồng Văn, động Én, đèo Mã Pì Lèng, núi Đôi Quản Bạ… Đồng Văn còn nổi tiếng về các loại hoa quả: đào, mận, lê, táo, hồng… về dược liệu: tam thất, thục địa, đại hồi, quế chi…
  • Hệ thống các hang động: hang Phượng Thiện, Động Tiên, Suối Tiên, Hang Chui.
  • Dinh thự nhà họ Vương là công trình với kiến trúc độc đáo.
  • Chợ tình Khau Vai, Chùa Sùng Khánh, Chùa Bình Lâm, Bãi đá cổ Nấm Dẩn,…

⇒ Với những điều kiện tự nhiên phong phú, hùng vĩ tạo điều kiến phát triển các khu du lịch, tham quan được xây dựng các hồ bơi trên sườn núi tại Hà Giang được triển khai rất nhiều.

Thiết kế và xây dựng hồ bơi tại Hà Giang

XÂY DỰNG HỒ BƠI TẠI HÀ GIANG

Công ty xây dựng bể bơi tại Hà Giang
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0375449325