Thiết kế xây dựng hồ bơi thông minh

HỒ BƠI THÔNG MINH

Cuộc sống hiện đại luôn đỏi hỏi những ai sống trong môi trường đó phải cập nhật kịp những tính năng thông minh, công nghệ hiện đại nhất để đi theo xu hướng của toàn cầu. Cũng như mọi lĩnh vực khác lĩnh vực xây dựng hồ bơi cũng yêu cầu các nhà Thiết kế, xây dựng nắm bắt được, cập nhật được các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để đáp ứng được kịp thời nhu cầu cuộc sống của những con người thời đại công nghệ.

Hồ bơi thông minh có mái che ngang

Hồ bơi thông minh có mái che ngang

So sánh việc xây dựng hồ bơi thông minh với hồ bơi truyền thống

Về kiến trúc phối cảnh thiết kế hồ bơi thông minh hoàn toàn giống với hồ bơi truyền thống, vẫn thừa hưởng được cái nét tinh khôi, cái nét lãng mạn, cái nét sang trọng, kiêu hãnh mang nét hoài niệm trong từng mẫu thiết kế. Nhưng đối với hồ bơi truyền thống chỉ sử dụng các Thiết bị Hồ bơi truyền thống: Máy bơm hồ bơi, Hệ thống lọc nước truyền thống, các thiết bị vệ sinh đáy, thành hồ bơi truyền thống, Xử lý nước bằng hóa chất hồ bơi hoàn toàn bằng thủ công của con người,… nhưng những việc này hoàn toàn được thay thế bằng các thiết bị thông minh khi các nhà thiết kế xây dựng hồ bơi thông minh thiết lập ban đầu cho đến khi hoàn thành sản phẩm đưa vào sử dụng.

Hồ bơi gia đình

Hồ bơi gia đình

Các thiết bị đưa vào sử dụng trong Xây dựng hồ bơi thông minh

Khác với hồ bơi thông thường, hồ bơi thông minh sẽ được tích hợp các thiết bị thông minh từ lúc thiết kế cho đến khi thông công hoàn thành. Cụ thể các thiết bị đưa vào như sau: bố trị hệ thống lọc nước tuần hoàn tự động ( máy lọc không đường ống, máy bơm cao áp, cấp lọc cát hoạt tính, cấp lọc nước bằng màng lọc, khử trùng bằng máy Ozone tự động và mắt trả áp lực tự động tạo dòng tuần hoàn), Bố trí thiết bị gia nhiệt hồ bơi điều chỉnh phù hợp với nhiệt độ môi trường bên ngoài, hệ thống sục khí tạo oxy trong nước, hệ thống kiểm tra chất lượng nước tự động, tự động điều chỉnh lượng hóa chất trong nước phù hợp nhất; thiết bị tạo sóng, tạo dòng chảy tự động giúp người bơi luyện tập thể thao. Ngoài ra các thiết bị ngoại thất hồ bơi cũng được tích hợp tính năng thông minh trong mỗi sản phẩm: Bạt phủ hồ bơi thông minh tự động, robot vệ sinh hồ bơi, bộ vệ sinh hồ bơi di động,…với những thiết bị này các nhà đầu tư thường cũng phải trả một khoản chi phí cho chúng để bảo đảm vận hành tốt cho Hồ bơi.

Xem thêm: Báo giá xây dựng hồ bơi thông minh

Bài viết liên quan
0375449325
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay