Vệ sinh hồ bơi

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi là các phương pháp mà những kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh hồ bơi trong đó có những quy trình về xử lý nước, sử dụng hóa chất, bảo trì và sửa chữa các thiết bị lọc nước của bể bơi. Quá trình thực hiện bao gồm:

Bước 1: khảo sát tổng thể toàn bộ máy móc, đường đi của ống dẫn nước, hóa chất. Diện tích đáy hồ và thành hồ, loại gạch sử dụng để ốp lát.

Bước 2: sau khi thống nhất thỏa thuận với người quản lý bể bơi, các kỹ thuật viên thực hiện các bước tập kết dụng cụ vệ sinh hồ bơi và thực hiện kiểm tra hệ thống vận hành tổng thể máy móc hồ bơi, vệ sinh các bộ phận máy móc, sục rửa các cột lọc, màng lọc tinh và có thể tiến hành sục rửa cát lọc trong bầu lọc nếu cần thiết.

Bước 3: hoàn tất công việc vệ sinh bảo dưỡng máy móc thiết bị, các kỹ thuật viên tiến đến việc vệ sinh tổng thể bao gồm đáy và thành hồ bơi, sử dụng hóa chất để diệt khuẩn, các chất trợ lắng PAC giúp kết tủa các chất lơ lửng nằm trong nước mà mắt thường không thể nhìn thấy. Sử dụng bộ xe vệ sinh di động và ống mềm để lọc sạch những cặn bẩn nằm trong nước, sử dụng bàn hút đáy để hút cặn kết tủa nằm ở mặt đáy bể để đi đến hoàn tất các bước cuối cùng trả lại nguồn nước trong xanh vốn có của nguồn nước.

Vệ sinh hồ bơi

Vệ sinh hồ bơi

Quy trình xử lý vệ sinh hồ bơi đó được lặp đi lặp lại 3 buổi/tuần nếu hồ bơi có nhiều người bơi, hoặc khoảng 2-1 buổi/1 tuần tùy thuộc vào mức độ ít nhiều của người tham gia. Các kỹ thuật trên hoàn toàn bạn có thể tự thực hiện được các bước cơ bản để làm sạch nếu có đủ thời gian và khả năng am hiểu về máy móc thiết bị, đặc biệt là cách sử dụng liều lượng hóa chất.Tuy nhiên, nếu không có thời gian hoặc mức độ am hiểu về máy móc thiết bị còn hạn chế, chúng tôi khuyên hãy để cho các kỹ thuật viên có chuyên môn về lĩnh vực này chăm sóc hồ bơi thay cho bạn, vừa đảm bảo toàn bộ hệ thống luôn hoạt động trong tình trạng tốt, hợp vệ sinh, vừa rút ngắn, tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: Dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Bài viết liên quan
0375449325
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay