Mái che hồ bơi dạng gập

Ưu điểm mái che hồ bơi dạng gập

Để tối ưu được không gian cũng như diện tích nhà ở và đồng thời tạo cảnh quan thẩm mỹ cho hồ bơi nhà bạn. Mái che hồ bơi dạng gập là một ý tưởng tuyệt vời.

Mái che hồ bơi dạng gập

Mái che hồ bơi dạng gập

Với hồ bơi âm đất, mái che hồ bơi dạng gập được xếp gọn gàng trên mặt hồ, góp phần tạo thêm không gian cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ để tối ưu diện tích sử dụng khi không cần hồ bơi.

Đặc điểm của mái che hồ bơi gập là có thể điều chỉnh tự động gập lên hoặc gập xuống vừa tạo thêm diện tích sử dụng, vừa bảo vệ được nguồn nước trong hồ bơi chỉ bằng một cử chỉ bấm nút rất thuận tiện để sử dụng.

Mái che hồ bơi dạng gập 1

Mái che hồ bơi dạng gập 1

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng, giá thành và cả sự yêu thích của khách hàng. Do đó mái che hồ bơi gập cũng có nhiều chủng loại, kích thước khác nhau. Loại mái che hồ bơi dạng gập làm bằng chất liệu gỗ thường có giá thành cao hơn so với loại mái che hồ bơi dạng gập làm bằng chất liệu nhựa giả gỗ. Đây đều là những vật liệu có sự bền bỉ lâu dài với thời gian và luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, trang trí cho khuôn viên, hồ bơi hay căn nhà bạn.

Xem thêm: mái che hồ bơi ngang, bạt phủ hồ bơi, ngoại thất hồ bơi

Dịch vụ của NEWPOOLSPAThiết kế xây dựng hồ bơinâng cấp sửa chữa hồ bơivệ sinh hồ bơicung cấp lắp đặt thiết bị lọc hồ bơicung cấp lắp đặt ngoại thất hồ bơi, cung cp hướng dn s dng hóa chất hồ bơi an toàn, x lý nước h bơi, thiết kế spacung cấp lắp đặt phòng xông hơi massage,…

Bài viết liên quan
0375449325
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay