Hồ bơi composite

Hồ bơi composite

Ngoài việc xây dựng hồ bơi bằng bê tông cốt thép, thì hiện nay việc xây dựng hồ bơi composite cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Vậy hồ bơi composite khác hồ bơi xây dựng bằng bê tông cốt thép như thế nào?

Hồ bơi composite tại Biên Hòa

Hồ bơi composite tại Biên Hòa

Chúng tôi xin được trả lời đến quý khách hàng:

Composite là gì? Đó là một loại nhựa tổ hợp bao gồm 2 thành phần: polymer và sợi gia cường.

  • Polymer: polyeste, vinyleste, epoxy,…
  • Sợi gia cường: sợi thủy tinh, sợi carbon,…
  • Ngoài ra còn cần thêm chất xúc tiến (accelator), chất xúc tác (catalyst) và một số chất khác được sử dụng với hàm lượng nhỏ nhưng rất quan trọng trong việc tạo vật liệu composite.

Vật liệu composite có khả năng chống thấm hồ bơi, đồng thời bề mặt có thể được sơn hoặc vẽ lên tùy ý khách hàng. Không cần lát gạch hoặc chống thấm so với hồ bơi bê tông cốt thép.

Việc xây dựng hồ bơi composite có thể áp dụng nhiều phương pháp, tùy vào vị trí xây dựng mà ta có thể xây dựng hồ bằng gạch hay sử dụng khung sắt để làm hồ. Hồ có thể xây âm đất, làm nổi trên mặt đất hay trên tầng mái của chung cư, nhà ở, nhưng vẫn đảm bảo việc chịu lực và an toàn cho người sử dụng.

Hồ bơi biệt thự

Hồ bơi biệt thự

Vì vậy giá cả để làm hồ bơi composite so với hồ bơi bê tông cốt thép có phần rẻ hơn. Chất lượng hồ cũng đảm bảo trong vòng từ 10 đến 20 năm.

Để có thêm thông tin chi tiết và đầy đủ hơn về việc xây dựng hồ bơi composite, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Newpoolspa qua hotline 0964 457 483 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
0375449325
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay