Dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Giới thiệu về bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Để đảm bảo hồ bơi an toàn trước những tác nhân gây hại cho nguồn nước sau thời gian sử dụng như các cặn bẩn, rác, lá cây, tóc, lượng hóa chất dư thừa… thì công tác vệ sinh hồ phải được thực hiện thường xuyên và cẩn thận. Bên cạnh hệ thống lọc, xử lý nước vận hành liên tục và đúng tiêu chuẩn thì việc trang bị bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi giúp cho các bước vệ sinh thủ công được dễ dàng, nhanh chóng hơn là vô cùng cần thiết.

Bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Tác hại của nước hồ bơi bị ô nhiễm

Nguồn nước hồ khi không được vệ sinh đúng cách sẽ dẫn đến sự hư hại của hệ thống lọc nước, làm tốn một khoản phí rất cao để sửa chữa hoặc thay mới. Bên cạnh đó, sau thời gian sử dụng thành bể bơi sẽ xuất hiện tảo và rong rêu làm cho gạch lát nền nhanh cũ và hư hại, keo bao gạch không còn khả năng chống thấm nữa, . . . Và chắc chắn nước bẩn sẽ gây hại cho sức khỏe của người bơi, ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của hồ bơi.

Bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Để tránh các tác hại đã nêu thì chủ hồ bơi nên trang bị các loại dụng cụ vệ sinh hồ, tối thiểu sẽ bao gồm:

 • Vợt vớt lá: vớt các loại lá và vật thể lạ nổi trên mặt hồ bơi.
 • Vợt rác hồ bơi: chuyên vớt các loại rác nhỏ hơn, vật thể nhỏ rơi xuống hồ.
 • Bàn chải chà hồ: có độ cong để làm sạch mọi ngóc ngách của bể, loại bỏ rêu tảo nhanh chóng.
 • Bàn hút đáy hồ bơi: dành cho việc hút tất cả các chất bẩn dưới mặt đáy, sử dụng rất dễ dàng và có độ bền cao.
 • Ống mềm: với chiều dài 9 đến 15m được gắn vào bàn hút đáy có thể vươn đến mọi nơi của hồ bơi.
 • Thanh nhôm: được thiết kế linh hoạt có thể vươn xa hoặc thu gần để gắn vào các thiết bị vệ sinh.
 • Hộp thử nước: loại 2 trong 1 cho phép đo nồng độ Clo và pH trong hồ bơi để xử lý nước thích hợp. Loại 4 trong 1 cao cấp còn cho phép xác định được độ cứng của nước và các chỉ số khác.
 • Ngoài ra, công nghệ hiện đại vừa mang đến một dụng cụ vệ sinh hồ bơi tuyệt vời nhất cho đến hiện tại: robot hồ bơi có tính cơ động rất cao, vệ sinh hồ bơi nhanh chóng từ đáy hồ đến thành hồ bơi. Thiết bị này rất phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian vệ sinh hồ bơi.

Vệ sinh hồ thường xuyên là cách tốt nhất để hồ bơi luôn sạch sẽ, trong xanh và an toàn, góp phần quan trọng vào việc bảo vệ hệ thống lọc và vận hành hồ bơi nhằm tiết kiệm chi phí hiệu quả. Để có được kiến thức đúng đắn về phương pháp làm sạch hồ bơi, cách sử dụng dụng cụ vệ sinh hồ bơi, hóa chất hồ bơi cơ bản, liên hệ với NEWPOOLSPA qua hotline 0375449325 để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ của NEWPOOLSPAThiết kế xây dựng hồ bơinâng cấp sửa chữa hồ bơivệ sinh hồ bơicung cấp lắp đặt thiết bị lọc hồ bơicung cấp lắp đặt ngoại thất hồ bơi, cung cấp hướng dẫn sử dụng hóa chất hồ bơi an toàn, xử lý nước hồ bơi, thiết kế spacung cấp lắp đặt phòng xông hơi massage,…

Bài viết liên quan
0375449325
Chat Facebook
 • Chào bạn!

 • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

 • Chat ngay