Dây phao hồ bơi

Giới thiệu dây phao hồ bơi

Ngày nay, có khá nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ ưa thích môn bơi lội. Điều này đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư xây dựng hồ bơi để kinh doanh hoặc gia đình xây tại nhà để rèn luyện thể thao và thư giãn lúc rảnh rỗi. Một số vật dụng như: cầu trượt ván nhảy, dù che nắng, dây phao bục nhảy hồ bơi . . . giúp mở rộng thêm tiện ích cho hồ bơi. Trong bài viết này sẽ giới thiệu về dây phao hồ bơi.

Dây phao

Dây phao

Công năng của dây phao hồ bơi

Dây phao hồ bơi  khá quan trọng trong các hồ bơi mà đặc biệt là các hồ bơi dành cho tập luyện và thi đấu. Nó được dùng để ngăn cách các ô và khoảng cách phân chia hồ bơi cũng như làm giảm sức mạnh của các con sóng trên mặt hồ. Hiện có các loại như dây phao chắn sóng hồ bơi, dây phao ngăn khoảng cách bể bơi thông thường.

Dây phao hồ bơi

Dây phao hồ bơi

Dây phao chắn sóng: làm giảm khả năng bị đuối nước của người bơi, tăng độ an toàn khi tập luyện, vui chơi. Dây phao hồ bơi này được thiết kế vô cùng đơn giản với các mảnh phao nhỏ gắn lại với nhau thành mắt xích, có khả năng giữ cho mặt hồ luôn phẳng lặng. Dây phao chắn sóng có nhiều loại khác nhau cũng như các mẫu thiết kế đa dạng, chủ yếu làm bằng cáp sắt được bọc lụa hay cáp inox, tăng đơ inox với khá nhiều màu sắc. Một dây phao tốt và bền phải có khả năng chịu được mức nhiệt cao và chống ăn mòn bởi các hóa chất có trong hồ bơi.

Tư vấn miễn phí qua hotline 0375449325

Dịch vụ của NEWPOOLSPAThiết kế xây dựng hồ bơinâng cấp sửa chữa hồ bơivệ sinh hồ bơicung cấp lắp đặt thiết bị lọc hồ bơicung cấp lắp đặt ngoại thất hồ bơi, cung cp hướng dn s dng hóa chất hồ bơi an toàn, x lý nước h bơi, thiết kế spacung cấp lắp đặt phòng xông hơi massage,…

Bài viết liên quan
0375449325
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay