Bục nhảy hồ bơi

Tác dụng của bục nhảy hồ bơi

Bục nhảy hồ bơi được lắp đặt trên các thành hể bơi để người lấy đà nhảy một cách dễ dàng hơn. Được cấu tạo gồm thân trụ và đế trụ hợp kim giúp bục nhảy trở nên bền đẹp và không bị gỉ khi tác động với môi trường nước. Mặt trên cùng là bàn để chân giúp vận động viên hay người chơi lấy đà một cách êm ái. Ngoài ra cả ba bộ phận được nối liền với nhau bằng chốt được lắp đặt dễ dàng và di chuyển. Tùy theo loại bục nhảy mà nhà sản xuất tạo thêm bậc thang để di chuyển lên xuống.

Bục nhảy hồ bơi

Bục nhảy hồ bơi

Giá thành của bục nhảy hồ bơi

Đang có khá nhiều cửa hàng, nhà cung cấp hai thiết bị này nên giá khá cạnh tranh. Đó cũng là ưu điểm để khách hàng dễ dàng tiếp cận khi có nhu cầu nhưng cũng có nhược điểm là khách dễ bị ‘loạn’ nên khó phân biệt và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Không chỉ cung cấp các thiết bị như dây phao, bục nhảy hồ bơi, máy lọc nước hồ, áo phao,… và các dụng cụ, thiết bị trang trí ngoại thất hồ bơi,  NEWPOOLSPA còn có dịch vụ trọn gói với chi phí hợp lý để quý khách sở hữu một hồ bơi hoàn thiện. Giai đoạn từ tư vấn, thiết kế, xây dựng luôn được thực hiện bởi các chuyên gia trong ngành, có nhiều kinh nghiệm qua các dự án thực tế.

Liên hệ qua hotline để được tư vấn miễn phí: 0375449325

Dịch vụ của NEWPOOLSPAThiết kế xây dựng hồ bơinâng cấp sửa chữa hồ bơivệ sinh hồ bơicung cấp lắp đặt thiết bị lọc hồ bơicung cấp lắp đặt ngoại thất hồ bơi, cung cp hướng dn s dng hóa chất hồ bơi an toàn, x lý nước h bơi, thiết kế spacung cấp lắp đặt phòng xông hơi massage,…

Bài viết liên quan
0375449325
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay