Bảo trì và sửa chữa

Sửa chữa hồ bơi là phương pháp sử dụng các kỹ thuật chuyên môn của các kiến trúc sư, kỹ sư để thiết kế tái tạo lại những cái đã hư hỏng, cũ kỹ cần được làm mới, hay ở mức cao hơn là cải tạo nâng cấp toàn bộ công trình để đưa hạng mục đó trở nên mới mẻ hơn, có nhiều công năng và khả năng vận hành suôn sẻ hơn trong thực tế.

Sửa chữa hồ bơi

Sửa chữa hồ bơi

Sửa chữa hồ bơi cũng là một yếu tố biện pháp thiết kế, cải tạo, sử dụng các kỹ thuật mới trong thời điểm hiện tại của các kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn sâu về lĩnh vực xây dựng thiết kế bể bơi, với mục đích khắc phục đưa những công trình hư hỏng không thể sử dụng hoặc sử dụng không tối đa được công suất hay đơn giản là đã lạc hậu không phù hợp với kiến trúc hiện tại, hoặc chúng không còn phù hợp với lối kiến trúc của ngôi nhà qua đó biến chúng thành những sản phẩm có nhiều công năng hơn, đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư.

Sau khi sửa chữa hồ bơi

Sau khi sửa chữa hồ bơi

Các phát sinh xảy ra bao gồm: Chống thấm đáy và thành hồ, sửa chữa, thay thế máy móc thiết bị hư hỏng, thay thế gạch ốp lát, mở rộng diện tích, hoặc thiết kế thêm các công trình phụ trợ…

Các bước mà NEWPOOLSPA khi tiến hành cung cấp dịch vụ sửa chữa bể bơi cho khách hàng:

1. Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, nắm rõ tình hình mong muốn

2. Đến trực tiếp tại nơi khảo sát hiện trạng của công trình, thu thập dữ liệu đưa về tổng kết cấu công trình để báo giá, sau khi thống nhất thoả thuận, các kỹ sư sẽ đưa ra các bước thực hiện và tiến độ thực hiện đến cho chủ đầu tư được biết về quy trình sửa chữa hồ bơi.

3. Công trình sau khi sửa chữa hồ bơi hoàn thành bàn giao chủ đầu tư và cam kết các dịch vụ bảo hành trong hợp đồng được đưa ra trước đó.

Bảo trì sửa chữa hồ bơi là dịch vụ mà ở đó những dự án do Newpoolspa cung cấp hoặc do một đơn vị khác cung cấp còn mới và vận hành tương đối tốt, nhưng lại gặp những sự cố trong quá trình sử dụng. Do đó, nhiệm vụ của chúng tôi là đến sửa chữa bảo trì lại và đưa sản phẩm dự án trở lại hoạt động bình thường.

Xem thêm: Nâng cấp tổng thể hồ bơi

Bài viết liên quan
0375449325
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay